ผลิตภัณฑ์ View All
ร้องขอใบเสนอราคา

เลือกสิ่งที่ต้องการ

ขอราคา ขอตัวอย่าง รายละเอียดใบเสนอราคา
แนะนำบริษัท

ซุปเปอร์ เบลท์ติ้ง คอนเวเยอร์ บจก. สายพานลำเลียง รับออกแบบและติดตั้งระบบสายพานลำเลียง ระบบลำเลียง ระบบขนถ่ายลำเลียงทุกประเภท PVC,PU,Ruber,Top Chain ฯลฯ จำหน่ายสายพานลำเลียง ออกแบบระบบออโตเมชั่น รับตัดต่อสายพานลำเลียง รับซ่อมสายพานลำเลียง สายพานลำเลียงแบบโซ่รางลำเลียง สายพานลำเลียงพียู วางระบบออโตเมชั่น สายพานขนาดเล็ก สายพานลำเลียงพลาสติกแบบโมดูลาร์ สายพานลำเลียงชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์

 

บริษัท ซุปเปอร์ เบลท์ติ้ง คอนเวเยอร์ จำกัด

          ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2551 ซึ่งปัจจุบัน มีสำนักงานอยู่ เลขที่ 49/77 หมู่ 1 ตำบลรังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เราเริ่มต้นเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบสายพานลำเลียง ระบบขนถ่ายวัสดุ ทุกประเภท รวมถึง อุปกรณ์ ติดตั้งสายพาน ในระบบต่างๆ อาทิ เช่น Conveyor Belts PU, PVC, RUBBER Belts, Roller Conveyor, Wire mesh, Top chains, Teflon Timing belts, Round belts, V-belts, Pipe rack, โซ่, ฟันเฟือง มู่เล่ย์ เป็นต้น

          บริษัทของเรามีความพร้อมทางด้านบุคลากรที่ร่วมกันสร้างองค์กรแห่งนี้ ที่มีหลากหลายระดับ ทั้งคุณวุฒิและวัยวุฒิ ที่มีประสบการณ์การทำงานในแขนงวิชาชีพต่างๆ ก่อให้เกิดผลงานที่ดีมีคุณภาพ และมีการพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง ในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีให้แก่ลูกค้าของเรา

          การดำเนินงานของบริษัท ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และเป็นที่ยอมรับ แสดงให้เห็นได้จากลูกค้าหลายหลายบริษัทของเรา อาทิ เช่น Toyota Boshoku Gateway, Kosei Aluminium ( Thailand ), Fisher & Paykel, Roki Thailand, Hitachi, Toyopack, Thai Sumilox, บริษัท โรงน้ำตาลบุรีรัมย์, บริษัท คาลโซนิค คันเซ, บริษัท อาเคโบโน่และบริษัทอื่นๆ อีกจำนวนมาก ที่ได้ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการของเรา ที่สำคัญเรามีบริการ HOT LINE 24 ชม. เพื่อให้คำปรึกษาและให้บริการเพื่อความสะดวกต่อลูกค้าของเรา

          บริษัทของเรามุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสูงสุด และให้มีการปรับปรุงประสิทธิผล ประสิทธิภาพของระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่อง